GIỚI THIỆU TRANG ZALO CHÍNH THỨC CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH ĐỒNG THÁP

Thứ ba - 05/12/2023 22:11
Nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông về giáo dục và đào tạo đến đội ngũ viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh và người dân; tạo điều kiện cho phụ huynh, học sinh và người dân tiếp cận kịp thời những thông tin về giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà cũng như tra cứu những thông tin cần thiết về thủ tục hành chính hoặc những thông tin khác thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp xây dựng trang Zalo truyền thông (Zalo OA).
Các cách truy cập vào Zalo OA như sau:
Cách 1: truy cập vào đường link  https://zalo.me/3842557491857164466
Cách 2: quét mã QR code
Mở App Zalo trên điện thoại chọn chức năng quét mã QR Code và quét vào ảnh bên dưới

Cách 3: Thủ công
Từ danh bạ điện thoại điện thoại Chọn OA (ảnh 1) ->Tìm thêm..(ảnh 2) ->Gõ tìm cụm từ “Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp” (ảnh 03)

Tiếp theo chọn “Quan tâm” (ảnh 04) bên dưới